Gia đình đúng nghĩa là nơi “mọi người cùng nhau”, đó là tất cả những gì frankies đang hướng tới. Ẩm thực luôn là đam mê đối với gia đình Frank. Sinh ra trong gia đình 6 anh chị em và bố mẹ cực kỳ yêu việc bếp núc, đó là cách mà tình yêu ẩm thực được mang đến bàn ăn của bạn tại frankies ngày hôm nay. Cuộc sống vốn đơn giản với việc nuôi cá, trồng rau và bảo quản thực phẩm, tất cả là thứ biến món ăn của họ thêm nhiều phần độc đáo. Bố ông là một đầu bếp và nhận thức được việc cung cấp bữa ăn tươi và hữu cơ quan trọng như thế nào. Từng miếng, từng miếng sẽ đánh thức mọi vị giác của bạn. Niềm đam mê nấu ăn là lý do gắn kết họ lại với nhau bên bàn ăn và trân trọng từng giây phút.

Khi bạn dùng bữa tại frankies, bạn không chỉ đơn thuần là dùng bữa, mà bạn đang nếm những món ăn chứa chan yêu thương. Frank mong muốn chia sẻ với bạn trải nghiệm ăn món nhà làm xuất phát từ tình cảm chân thành nhất. Quá trình sinh thành của ông cũng khá đặc biệt. Những ký ức về món ngon, gia đình và bạn bè đều khiến trái tim ông cảm thấy ấm áp. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến bạn sự trải nghiệm đồ ăn chất lượng - cạnh những người thân yêu.

frankies

Chef Đạt là một đầu bếp Việt đầy tài năng. Anh ấy đã học 8 năm ngành Quản Lý Nhà Hàng tại Mỹ và niềm đam mê ẩm thực là lý do anh chuyển sang làm đầu bếp. Chef Đạt chuyên về BBQ Texas, thịt hun khói và ẩm thực bếp củi. Anh cũng có kinh nghiệm nấu món Nhật, Trung. Gốc là người Việt, Đạt có nghệ thuật kết hợp tất cả kiến thức về ẩm thực nước ngoài để tạo ra sự độc đáo cho món ăn.

Sứ mệnh của frankies là mang đến những món ăn ngon xoa dịu tinh thần và tạo ra bầu không khí quây quần đến khách hàng.

Quý khách vui lòng order tại đây ạ!
Please order delivery here!