Delivery

Địa điểm Tuyển dụng ENG

Delivery

Gia đình đúng nghĩa là nơi “mọi người cùng nhau”, đó là tất cả những gì frankies đang hướng tới. Ẩm thực luôn là đam mê đối với gia đình Frank. Sinh ra trong gia đình 6 anh chị em và bố mẹ cực kỳ yêu việc bếp núc, đó là cách mà tình yêu ẩm thực được mang đến bàn ăn của bạn tại frankies ngày hôm nay. Cuộc sống vốn đơn giản với việc nuôi cá, trồng rau và bảo quản thực phẩm, tất cả là thứ biến món ăn của họ thêm nhiều phần độc đáo. Bố ông là một đầu bếp và nhận thức được việc cung cấp bữa ăn tươi và hữu cơ quan trọng như thế nào. Từng miếng, từng miếng sẽ đánh thức mọi vị giác của bạn. Niềm đam mê nấu ăn là lý do gắn kết họ lại với nhau bên bàn ăn và trân trọng từng giây phút.

Khi bạn dùng bữa tại frankies, bạn không chỉ đơn thuần là dùng bữa, mà bạn đang nếm những món ăn chứa chan yêu thương. Frank mong muốn chia sẻ với bạn trải nghiệm ăn món nhà làm xuất phát từ tình cảm chân thành nhất. Quá trình sinh thành của ông cũng khá đặc biệt. Những ký ức về món ngon, gia đình và bạn bè đều khiến trái tim ông cảm thấy ấm áp. Tại đây, chúng tôi sẽ mang đến bạn sự trải nghiệm đồ ăn chất lượng - cạnh những người thân yêu.

frankies

Thịt ngủ đông là một quá trình lão hóa hoặc thịt 'treo' và diễn ra trong phòng được kiểm soát độ ẩm. Một quy trình và môi trường được kiểm soát với bức tường muối hồng Himalaya như vậy sẽ cho phép các enzym tự nhiên trong thịt hoạt động. Điều này làm cho thịt mềm hơn và tăng thêm hương vị tự nhiên của thịt bò. Những miếng bít tết frankies được cung cấp là loại tuyển chọn đặc biệt. Mỗi sản phẩm đều được lựa chọn thủ công, ủ tối thiểu 28 ngày và được cắt cùng một mức độ chính xác theo yêu cầu của ông Frank.

Sứ mệnh của frankies là mang đến những món ăn ngon xoa dịu tinh thần và tạo ra bầu không khí quây quần đến khách hàng.

Order here!